Nhôm Tấm Nội Ngoại Thất

Không gian làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc, xây dựng ý tưởng,.. Chính vì vậy ngoài việc lập ra một team làm việc hiệu quả thì chính nơi làm việc cũng cần phải thật thoải mái mới kích thích được sự sáng tạo của con người.

Ngày nay khi xã hội ngày càng hiện đại hóa, các công trình thiết kế xây dựng, thiết kế văn phòng cũng được nâng lên một tầm cao mới, và vấn đề được đặt ra là: làm sao để công trình xây dựng của mình vừa an toàn, chắc chắc mà còn đảm bảo được tính thẩm mĩ của nó, tạo được nguồn năng lượng tươi mới cho nhân viên “chốn công sở”? Và câu trả lời đó là kính cường lực trong thiết kế văn phòng, vừa hiện đại, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng, tạo được một không gian làm việc tiện nghi.
khonggianlamviecsangtaohoncungkinhcuonglucchovanphong2
Cửa kính văn phòng là sử dụng vách ngăn kính cường lực làm cửa kính hoặc vách kính ngăn cách các không gian làm việc với nhau, tạo ra các gian phòng “trong suốt”, vừa đáp ứng được tiêu chí của doanh nghiệp trong phân chia phòng ban, vừa làm cho không gian làm việc trở nên độc đáo và sáng tạo hơn bao giờ hết!

Một số ưu điểm của thiết kế văn phòng với kính cường lực:

Giúp không gian làm việc hiện đại hơn, thẩm mĩ hơn

Văn phòng làm việc thường là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, là nơi tiếp đón khách hàng và đối tác cùng nhau bàn bạc các dự án công việc. Một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với vách kính văn phòng sẽ đem lại ấn tượng tốt cho công ty và nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn. Khách hàng của bạn sẽ phải “trầm trồ” vì các thiết kế ấn tượng đầy tính thẩm mĩ này của doanh nghiệp bạn.

khonggianlamviecsangtaohoncungkinhcuonglucchovanphong3

Tăng tương tác giữa nhân viên với giám sát hay cấp trên, tại sao không?

Có thể đây là một trong những lý do các doanh nghiệp chọn cửa kính cường lực trong thiết kế văn phòng mình. Vách kính văn phòng vừa có tác dụng ngăn cách, mang đến sự tập trung cho không gian làm việc nhưng vẫn không làm mất đi sự tương tác giữa các nhân viên với nhau. Cấp trên cũng có thể dễ dàng quan sát nhân viên của mình làm việc thế nào để dễ dàng trao đổi, các nhân viên giữa các văn phòng cũng có thể dễ dàng thảo luận trao đổi với nhau trong công việc, tạo ra không khí làm việc vui vẻ hơn.

khonggianlamviecsangtaohoncungkinhcuonglucchovanphong4

Tầm nhìn và không gian làm việc được mở rộng

Kính cường lực với đặc tính trong suốt giúp văn phòng đón nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên bệ ngoài, đem đến cho doanh nghiệp không gian làm việc thoáng đãng thoải mái hơn. Đây chắc hẳn là một trong những giải pháp tối ưu cho các công ty có diện tích khá khiêm tốn. Việc đón nhận ánh sáng bên ngoài sẽ tạo nguồn năng lượng tươi mới cho ngày làm việc năng động sáng tạo! Giúp cho bạn có tâm trạng dễ chịu hơn khi dường như bạn được tiếp xúc với không gian rộng rãi hơn chứ không phải chỉ bị gò bó trong một văn phòng làm việc chật chội.

khonggianlamviecsangtaohoncungkinhcuonglucchovanphong5
Tạo không gian yên tĩnh trong suốt quá trình làm việc

Đối với phòng giám đốc, kính cường lực quả là một lựa chọn tối ưu nhất. Kính cường lực với khả năng cách âm, cách nhiệt để mang đến không gian yên tĩnh để làm việc hiệu quả và tập trung cao độ hơn. Trường hợp nếu không muốn bị phân tâm khi làm việc hoặc vừa làm vừa quan sát nhân viên mà không muốn họ nhìn thấy thì có thể sử dụng loại nhìn một chiều.

khonggianlamviecsangtaohoncungkinhcuonglucchovanphong6

Dễ dàng làm sạch

Các vật liệu làm vách kính khác thường rất dễ bám bẩn, và hao mòn theo thời gian, nhưng khi sử dụng vách kính cường lực thì bạn không phải lo lắng gì về vấn đề đó cả. Chỉ cần với khăn lau mềm và nước lau kính chuyên dụng, văn phòng của bạn sẽ lại như mới.

Giá thành hợp lí

Kính cường lực được lắp đặt với giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho cả các doanh nghiệp mới mở mà không có quá nhiều vốn đầu tư cho việc thiết kế xây dựng. Kính cường lực chính vì vậy nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các doanh nghiệp.

Kính cường lực còn có nhiều đặt trưng tiện lợi cho người dùng như:

  • Thời gian thi công nhanh chóng, giá thành cũng hợp lí và không chênh lệch quá cao so với các loại vật liệu khác
  • Kính cường lực cũng rất dễ dàng trong việc tháo lắp và di chuyển, chính vì vậy nếu sau một thời gian làm việc bạn muốn “tân trang” lại cho không gian phòng làm việc mới mẻ sáng tạo hơn, bạn có thể di chuyển chúng đến những vị trí cần thiết và hợp lí.
Kính cường lực có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong các công trình thiết kế khác nhau.

Với tính năng đa dạng và những điểm ưu việt như vậy, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn kính cường lực cho quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất. Hãy tạo một không gian làm việc thoải mái nhất để có những ý tưởng tuyệt vời nhất, những giờ làm việc thư giãn nhất!
Bình luận
0358 295 555