Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi

TAEWON xin kính chào Qúy khách hàng. Cảm ơn Qúy khách đã quan tâm tới tổ chức của chúng tôi. Xin chúc Qúy khách luôn Vui vẻ – Thành công – Hạnh phúc.

Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố.

Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công.

Mỗi công trình không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nơi ở, nơi diễn ra các hoạt động mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, là nơi tạo ra giá trị gia tăng cho mỗi người cũng như toàn xã hội.

Với  chúng tôi, mỗi một công trình đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư và đặt biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

 

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu tổng thầu xây dựng hàng đầu tại việt nam

Sứ mệnh:  Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, làm tăng giá trị đầu tư cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi: “Đổi mới, uy tín, lắng nghe, tốc độ”

Đổi mới: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Uy tín: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

Lắng nghe: 

Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự lắng nghe, hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất, thỏa mãi tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Với người lao động: tạo một môi trường mở cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng

Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

Tốc độ:  Với ý thức “ thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “không dùng thời gian để viện cớ mà phải dùng thời gian để giải quyết vấn đề”, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

0358 295 555