Về chúng tôi

Kính thưa quý quý khách hàng và đối tác!

6 năm trên con đường hình thành và phát triển đã in đậm những dấu mốc thành công quan trọng trong sự phát triển của Công ty TNHH TAEWON E&C.

Công ty được thành lập với mục đích mang tới Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo về lĩnh vực xây dựng, thi công, cung cấp các giải pháp, tư vấn thi công. Song song với đó chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống quản lý và nâng cao đời sống cho nhân viên công ty.

TAEWON luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chủ chốt trong các khối, đặc biệt là khối: thiết kế, đấu thầu và quản lý thi công và nâng cao tay nghề cho công nhân. Bên cạnh đó là sự đầu tư bài bản về trang thiết bị, vật tư, máy móc. Sự sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động tư vấn, cung cấp các giải pháp xây dựng liên tục được phát huy và đẩy mạnh.

Những nguồn lực này chính là nền tảng vững chắc giúp cho công ty TAEWON bứt phá để hướng tới là một trong những tổng thầu đứng đầu tại Việt Nam.

Trong giai đoạn tiếp theo, mỗi con người của TAEWON sẽ là một đại sứ thương hiệu, đồng hành và hợp tác cùng quý khách hàng – đối tác để chúng ta cùng nhau tạo lên những giá trị tốt đẹp, gắn liền với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và con người Việt Nam.

                                                                                                                                                                                                                                                                 Trân trọng!

0358 295 555