GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

  1. VỀ CHÚNG TÔI

6 năm trên con đường hình thành và phát triển đã in đậm những dấu mốc thành công quan trọng trong sự phát triển của Công ty TNHH TAEWON E&C.

Công ty được thành lập với mục đích mang tới Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo về lĩnh vực xây dựng, thi công, cung cấp các giải pháp, tư vấn thi công. Song song với đó chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống quản lý và nâng cao đời sống cho nhân viên công ty.

TAEWON luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chủ chốt trong các khối, đặc biệt là khối: thiết kế, đấu thầu và quản lý thi công và nâng cao tay nghề cho công nhân. Bên cạnh đó là sự đầu tư bài bản về trang thiết bị, vật tư, máy móc. Sự sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động tư vấn, cung cấp các giải pháp xây dựng liên tục được phát huy và đẩy mạnh.

Những nguồn lực này chính là nền tảng vững chắc giúp cho công ty TAEWON bứt phá để hướng tới là một trong những tổng thầu đứng đầu tại Việt Nam.

Trong giai đoạn tiếp theo, mỗi con người của TAEWON sẽ là một đại sứ thương hiệu, đồng hành và hợp tác cùng quý khách hàng – đối tác để chúng ta cùng nhau tạo lên những giá trị tốt đẹp, gắn liền với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và con người Việt Nam.

 

  1. CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

Thực hiện dịch vụ, xây dựng “nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng”.

Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp lâu dài giữa KHÁCH HÀNG – TAEWON.

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả – nhiệt thành – thành tựu cho nhân viên trong công ty.

Phương châm hoạt động: “Đổi mới – uy tín – lắng nghe – tốc độ

Đến với TAEWON, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm, dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công từ những người có chuyên môn cao và có tâm huyết với nghề.

Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về TAEWON nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh gọn cũng như sự tận tâm của chúng tôi.

Hãy liên hệ với TAEWON để chúng tôi tư vấn cho quý khách những lợi ích thiết thực nhất.

 

  1. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu tổng thầu xây dựng hàng đầu tại việt nam

Sứ mệnh:  Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, làm tăng giá trị đầu tư cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi: “Đổi mới – uy tín – lắng nghe – tốc độ”

Đổi mới: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Uy tín: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

Lắng nghe:

Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự lắng nghe, hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất, thỏa mãi tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Với người lao động: tạo một môi trường mở cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng

Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

Tốc độ:  Với ý thức “ thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “không dùng thời gian để viện cớ mà phải dùng thời gian để giải quyết vấn đề”, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

0358 295 555